Giảm cân thành công cùng Curves rồi trở thành HLV của Curves – bạn cũng có thể?

30/11/2018 11:29 am

Mình tin trên đời có những thứ gọi là duyên. Và mối duyên của mình với Curves là một mối duyên lành.

Mình biết đến Curves lần đầu tiên khi cầm điện thoại search google” phòng tập gym”. Và ngay trưa hôm đó mình phi tấm thân 82kg đến ngay Kim Mã, phòng tập Curves đầu tiên tại Hanoi. Lúc đó, mình mới bị thuyết phục bởi mô hình phòng tập quá khác biệt của Curves, chứ chưa hề biết rằng, thời khắc đó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Khi em HLV hỏi mình về mục đích thực sự của việc đi tập, ngoài việc giảm cân và thon thả hơn, mình đã rất ngạc nhiên. Đi tập thể dục thì ngoài đẹp ra thì còn cần gì nữa?! Nhưng khi mình hiểu câu hỏi của em, mình đã thực sự xúc động. Mình bắt đầu nghĩ về mẹ mình, về đứa con gái mới 6 tháng tuổi và cả chồng mình nữa. Mình phải khỏe mạnh và vui vẻ vì họ. Thế là chiều đó mình đi mua giầy tập và trưa hôm sau bắt đầu vào luyện tập ngay. Mình đang nuôi con nhỏ nên 30’ tập luyện mỗi ngày thật sự là quãng thời gian đáng giá với mình.

Chị Thuỷ (8/2017)

Mình đã giảm về 60kg, rất nhanh nhẹn và tràn đầy năng lượng. Tuyệt nhất là vẫn còn rất hào hứng muốn giảm tiếp chứ không bị mệt mỏi, chán nản, muốn bỏ cuộc như những lần nỗ lực giảm cân trước đó. Nhưng không hiểu có phải do bài tập Curves giúp cải thiện trao đổi chất và hormone không mà mình đã đậu thai em bé thứ hai khi chưa đạt được mốc cân nặng mong muốn hihi (Mình sinh bé đầu hơi khó). Thế là việc tập luyện tạm thời dừng lại cho đến khi cai sữa bé thứ hai. Lần này mình tập luyện tại Curves Láng Hạ vì gần cơ quan mình hơn. Kết quả còn mỹ mãn hơn lần đầu. Nhiều người sẽ nói giảm cân sau sinh dễ ợt. Nhưng không nhé. Mình có cả thời con gái, bắt đầu từ giai đoạn dậy thì, béo bền bỉ. Cân nặng chỉ tăng mà chưa từng biết giảm. Các bạn học thời cấp 2, 3 và Đại học gặp mình bây giờ đều cực kỳ ngạc nhiên. Mình hiện 54kg và duy trì cân nặng này gần 3 năm nay không hề suy suyển dù ăn uống không hề kiêng khem, thậm chí còn khá nhiều. Mình 36 tuổi nhưng trao đổi chất của mình chỉ như của cô gái đôi mươi ahihi. Sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan, đầu óc cởi mở nên đón nhận được rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Giá trị mà Curves mang đến cho phụ nữ là cực kỳ nhân văn.

Chị Thủy giảm cân  sau khi tập tại Curves Láng Hạ

Mình đã kể câu chuyện này với rất nhiều phụ nữ mình gặp. Và còn sẽ kể rất nhiều lần nữa. Vì mình thực sự mong muốn càng có nhiều phụ nữ biết đến Curves, được thay đổi chất lượng cuộc sống theo chiều hướng tích cực như mình. Mình sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ họ. Là phụ nữ, nhất thiết phải đẹp và hạnh phúc.

0 0 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HÃY GỌI LẠI TƯ VẤN CHO TÔI

(NV của Curves sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x