CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CÂN NẶNG TẠI CURVES

11/07/2019 9:15 am

Được biết đến là mô hình phòng Gym dành riêng cho nữ, điểm khác biệt của Curves so với các mô hình luyện tập khác chính là “Chương Trình Quản Lý Cân Nặng”. Được quản lý bởi hệ thống và kiểm soát cân nặng bằng phương pháp tập luyện khoa học hoàn toàn mới, Curves chính là câu trả lời cho bạn khi muốn tìm kiếm phương pháp giảm cân, tăng cân hay săn chắc cơ thể. Chương trình quản lý cân nặng tại Curves là quá trình HLV Curves kiểm tra các chỉ số cơ thể của hội viên hàng tháng, dựa trên các chỉ số kiểm tra được để đánh giá về sự hiệu quả tập luyện của Hội viên từ đó tư vấn lộ trình cũng như phương pháp tập luyện hiệu quả nhất! Ngay từ khi bạn đến tham quan CLB, bạn đã bước đầu tham gia vào CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CÂN NẶNG tại Curves!

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CÂN NẶNG TẠI CURVES

Chương trình quản lý cân nặng - điểm khác biệt của Curves

Chương trình quản lý cân nặng – điểm khác biệt của Curves

1. Phân tích vóc dáng, đặt ra mục tiêu và phương pháp luyện tập

Khi tham gia luyện tập tại Curves, Hội viên sẽ được phân tích các chỉ số cơ thể như: cân nặng, chỉ số mỡ, BMI, các chỉ số tim mạch và tuổi sinh học… Bạn sẽ biết cơ thể mình đang cần bao nhiêu lít nước/ngày, lượng calo và thể trạng mỡ cần giảm trong cơ thể. Sau đó HLV sẽ phân tích và đặt ra mục tiêu và lộ trình luyện tập khoa học, phù hợp với từng Hội Viên.  Đồng thời ngay trong buổi đầu tiên các Hội viên sẽ được trải nghiệm các bài tập của Curves để cảm nhận sự tác động của các Nhóm cơ lên máy tập.

2. Luôn đồng hành và miễn phí trong suốt quá trình luyện tập

Mỗi buổi tập của Curves chỉ kéo dài 30p tuy nhiên đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bài tập quan trọng trong việc đốt mỡ, xây cơ: Bài tập sức mạnh, bài tập tim mạch và giãn cơ. Để đảm bảo bạn “Không Thể Tập Sai” thì Huấn Luyện Viên của Curves sẽ luôn có mặt và giúp đỡ bạn trong suốt buổi tập. Và đặc biệt, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào Bởi HLV là Miễn Phí.

3. Đo lường, phân tích các chỉ số định kỳ và điều chỉnh bài tập

Với những cuộc hẹn đặc biệt, Curves luôn thiết kế để bạn và Huấn Luyện Viên có sự chia sẻ và đánh giá hiệu quả bài tập. Hàng tháng Huấn Luyện Viên sẽ kiểm tra sức khỏe, đánh giá hiệu quả luyện tập. Từ đó Huấn Luyện Viên sẽ tiếp tục điều chỉnh bài tập, cường độ bài tập và chế độ dinh dưỡng sao cho bạn đạt được Mục tiêu luyện tập nhanh nhất.

4. Luôn thúc đẩy việc luyện tập bằng việc “Nhắc nhở, giám sát”

Khi tham gia luyện tập tại Curves, bạn sẽ luôn được Huấn Luyện Viên nhắc nhở đi tập đầy đủ mỗi ngày. Và đặc biệt hơn, khi đạt các mốc thời gian 30 ngày, 90 ngày, 100 ngày bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.  Điều này sẽ biến việc tập luyện của bạn trở nên vui vẻ, có động lực và tạo ra sự gắn kết giữa các hội viên tập luyện.

Curves và những cuộc hẹn với hội viên

 

Những buổi gặp gỡ Hội viên giúp HLV điều chỉnh phương pháp và lộ trình tập luyện phù hợp

Những buổi gặp gỡ Hội viên giúp HLV điều chỉnh phương pháp và lộ trình tập luyện phù hợp

1. Buổi gặp đầu tiên

Buổi đầu tiên khi hội viên của Curves đến tham quan sẽ được các HLV phân tích chỉ số cơ thể và đặt ra mục tiêu luyện tập phù hợp với thể trạng. Ngoài việc phân tích các chỉ số cơ thể thì Curves sẽ tìm hiểu tiểu sử sức khỏe và lắng nghe chia sẻ mục đích luyện tập của Hội viên. Máy tập độc quyền của Curves cho phép luyện tập phù hợp với sức khỏe và luôn an toàn vì vậy các khách hàng của Curves đa dạng các độ tuổi (từ 14-80t) và đa dạng cả về mục tiêu luyện tập khác nhau từ Giảm cân, Tăng cân, Tăng cường sức khỏe và săn chắc cơ thể. HLV Curves luôn làm mẫu, phân tích động tác và nêu rõ tác động của máy lên các nhóm cơ và đếm nhịp để Hội viên luyện tập.

Thông qua 1 bài trắc nghiệm nhỏ vào cuối buổi tập đầu tiên, Curves sẽ xác định được bài tập có phù hợp với nhu cầu, mong muốn luyện tập của khách và từ đó HLV sẽ phân tích rõ ràng lộ trình luyện tập và tư vấn cho hội viên.

2. Buổi gặp gỡ sau 2 tuần

Sau 2 tuần luyện tập, Curves sẽ gửi cho Hội viên 1 bài trắc nghiệm để cảm nhận về bài tập và máy tập. Mỗi buổi tập, HLV Curves sẽ giải thích và chỉ ra sự tác động của máy lên nhóm cơ để HV làm đúng và mỗi bài tập sẽ luôn thật sự hiểu quả. Đồng thời Curves luôn hướng đến chủ đề trong tháng và mang đến cho các HV sự hứng thú bằng việc tích điểm để đổi quà.

3. Buổi gặp gỡ sau 30 ngày luyện tập

Curves luôn khuyến khích hội viên luyện tập đầy đủ các ngày trong tuần và để tạo cảm hứng luyện tập thì mỗi ngày Curves sẽ mang đến cho hội viên một chủ đề luyện tập hoặc những kiến thức về chế độ ăn uống như: Tầm quan trọng của việc uống nước, Thực đơn Eatclean là gì?… Và đồng thơi luôn sáng tạo những trò chơi trong giờ luyện tập để tạo một môi trường luyện tập vui, năng động cho hội viên. Sau 30 ngày thử thách đầu tiên thì Curves sẽ có 1 cuộc hẹn để lắng nghe sự thay đổi cơ thể và những chia sẻ của các Hội viên.

Mục đích của Curves là hướng đến hội viên là “Thói quen luyện tập”. Bởi khi HV tham gia Curves là đã tham gia Chương trình quản lý cân nặng và luôn được nhắc nhở việc luyện tập quan trọng đối với mục tiêu ban đầu đặt ra. Vì vậy Curves luôn động viên HV nên luyện tập ít nhất 3 buổi/ tuần và 12 buổi/ tháng. Để tạo động lực tập luyện cho Hội Viên thì Curves luôn có những món quà hấp dẫn với HV tập đủ 12 buổi/ tháng.

Sau 30 ngày Curves sẽ lắng nghe sự thay đổi về thói quen sinh hoạt và sự thay đổi cơ thể. Việc luyện tập đều đặn hàng ngày sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm tuổi sinh học, giải tỏa căng thẳng nhờ việc cơ thể tiết ra “hoocmon hạnh phúc”. Đồng thời Curves sẽ giới thiệu và phổ biến về “Thẻ Tập Mạnh” để giúp HV đạt và duy trì mục tiêu nhanh nhất.

4. Gặp gỡ định kỳ hàng tháng

Để so sánh và đưa ra phân tích chính xác nhất thì đầu tháng mới Curves luôn tiến hành kiểm tra các chỉ số cơ thể định kỳ và đưa ra tư vấn lộ trình luyện tập tháng mới phù hợp nhất.

5 Thành Phần Trong Bài Tập Curves

Thành phần của bài tập Curves

Thành phần của bài tập Curves

Với một vòng tập khép kín cường độ cao theo 5 yếu tố, Bài tập của Curves có thể hội tụ đủ 3 bài tập: Bài tập tim mạch, bài tập sức mạnh và giãn cơ. Đây là bài tập rất quan trọng để đốt mỡ và xây cơ đã được xác nhận giấy phép khoa học tại Mỹ và đã giúp Curves trở thành địa điểm đáng tin cây tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.
* Bước 1: KHỞI ĐỘNG:  Không giống như các bài tập khác, bài tập của Curves có thể khởi động ngay trên máy tập giúp làm nóng cơ thể, dần dần gia tăng nhịp tim, giảm nguy cơ các bệnh về khớp.

* Bước 2: LUYỆN TẬP TIM MẠCH: Với hệ thống nhạc tập giúp đếm nhịp tim khi luyện tập, sẽ giúp Hội Viên biết được mình đang ở mức độ lý tưởng trong tập luyện và giảm mệt mỏi, tăng cường trao đổi chất để đốt mỡ thừa nhanh hơn, giảm Cholesterol.

* Bước 3: LUYỆN TẬP SỨC MẠNH: Từ lâu luyện tập sức khỏe mạnh đã trở thành yếu tố bị lãng quên trong các môn thể dục dành cho phụ nữ. Xu hướng hiện nay là phụ nữ cũng phải có tí cơ bắp sẽ đẹp hơn và giúp bạn ngăn ngừa những căn bệnh thường gặp ở lưng, cũng như tránh được bệnh viêm khớp.

*Bước 4:  THẢ LỎNG: Khi gần hết 2 vòng tập, hãy tập nhẹ nhàng trên máy. Sau khi luyện tập tim mạch và luyện tập sức mạnh, hãy thả lỏng cơ thể trong khoảng 3 phút để phục hồi nhịp thở của bạn.

*Bước 5:  GIÃN CƠ: (STRETCH) rất cần thiết để duy trì sự dẻo dai – một yếu tố quan trọng để dữ sức khỏe. Bằng cách giãn cơ đúng cách và thường xuyên, Hội Viên sẽ bảo vệ các khớp xương của mình, tránh đau lưng và cải thiện rõ rệt quá trình luyện tập sức mạnh và giảm cân.

Chương trình Quản Lý Cân Nặng của Curves chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Hội Viên tại phòng tập. Đồng thời, Curves luôn hướng Hội Viên đến việc nỗ lực theo đuổi mục tiêu tập luyện bằng lộ trình cũng như phương pháp tập luyện khoa học, giúp chị em cải thiện về cả thân hình lẫn sức khỏe.

 

0 0 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HÃY GỌI LẠI TƯ VẤN CHO TÔI

(NV của Curves sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x