ƯU ĐÃI LỚN MỪNG SINH NHẬT 27 TUỔI CURVES QUỐC TẾ

06/09/2019 2:55 pm

‼️‼️‼️SINH NHẬT LỚN – ƯU ĐÃI KHỦNG

👉Chỉ với 9.000đ (tiết kiệm #1491000đ) trở thành Hội Viên thương hiệu thể dục thẩm mỹ dành riêng cho nữ hàng đầu thế giới

🎉Mừng sinh nhật lần thứ 27 của Curves, chương trình “ƯU ĐÃI SẬP SÀN”, giảm giá đến 99% PGN chỉ còn 9.000đ.

📌Thời gian áp dụng chương trình: 09/0-14/09/2019

👉Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI SIÊU LỚN

❌ 3 LÝ DO QUAN TRỌNG BẠN NÊN LỰA CHỌN CURVES:

✔️HLV cá nhân chuyên nghiệp trọn đời, truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực, theo sát bạn trong suốt quá trình bạn tập luyện

✔️Bài tập được thiết kế dành riêng cho phụ nữ và thay đổi tùy theo mục tiêu luyện tập cũng như cơ địa từng người

✔️Thời gian linh hoạt: Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian tập luyện, không bị gò bó về thời gian hay khung giờ lớp học.

CURVES VÀ HÀNH TRÌNH 27 NĂM “THAY ĐỔI ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN”

Được thành lập năm 1992 với mục đích giúp phụ nữ sở hữu vóc dáng cân đối, cải thiện sức khỏe với những bài tập đơn giản, hào hứng và vui vẻ, đến nay, chuỗi câu lạc bộ Curves đã được nhân rộng với hơn 10.000 câu lạc bộ, thu hút sự tham gia của hơn 5 triệu hội viên nữ tại 85 quốc gia.

Với hơn 5 triệu hội viên toàn cầu, Curves đã khẳng định mình và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thể dục và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Chỉ với bài tập 30 phút dành riêng cho nữ, 27 năm qua Curves đã giúp hàng triệu hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống. Điều đặc biệt tại Curves là:

Curves không chỉ đơn thuần giúp bạn cải thiện vóc dáng cơ thể mà hơn cả đó là hình thành cho bạn lối sống lành mạnh, khoa học.

Làm được những điều tuyệt vời trên là do bài tập thể dục 30 phút dành cho nữ của Curves là một bài tập khoa học đã được nghiên cứu bởi các giáo sư tiến sĩ của đại học Texas A&M Hoa Kỳ. Bài tập 30 phút bao gồm 3 yếu tố: luyện tập tim mạch, luyện tập sức mạnh và giãn cơ giúp bạn nhanh chóng tiêu tốn đến 500 calories. Với chương trình quản lý cân nặng khoa học, Hội viên sẽ được thiết kế chương trình thể dục toàn diện phù hợp với thể trạng, mục tiêu tập luyện của mình.

Năm 2012, Curves chính thức có mặt tại Việt Nam. Sau hơn 7 năm hoạt động, Curves Việt Nam đã đạt số lượng 24 câu lạc bộ trên toàn quốc, tập trung tại các tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bắc Ninh và Vinh.

Curves đã giúp hàng nghìn phụ nữ Việt Nam giảm cân, sở hữu vóc dáng thon gọn và cải thiện sức khỏe, thay đổi cả ngoại hình và cuộc sống chỉ trong một bài tập thể dục 30 phút.

Đến với Curves, bạn không chỉ có “thân hình thon gọn” mà bạn còn giải tỏa được căng thẳng, cải thiện tâm trạng nhờ bài tập VUI – KHỎE – AN TOÀN.

30 phút tại Curves là 30 phút đáng giá, 30 phút bạn tập luyện hết mình để HẠNH PHÚC TRỌN VẸN CẢ NGÀY.

0 0 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HÃY GỌI LẠI TƯ VẤN CHO TÔI

(NV của Curves sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x