Luyện tập sức mạnh – yếu tố thường bị lãng quên trong các bài tập dành cho nữ

16/12/2019 2:28 pm

Tập Gym sẽ có cơ bắp?????

Sợ chân tay to, sợ bắp tay to, bắp chân to, sợ vóc dáng thô kệch là lý do khiến chị em bỏ qua luyện tập sức mạnh. Cùng Curves có những cái nhìn đúng đắn và khách quan nhất về luyện tập sức mạnh các chị nhé!

Việc tăng lượng cơ bắp phù thuộc vào hormone testosterone của nam giới trong khi hormone này trong cơ thể nữ rất ít. Dù có muốn hay không thì các chị em phụ nữ hoàn toàn không thể sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn đâu, nếu muốn có cơ bắp thì buộc phải tiêm loại hormone này testosterone vào cơ thể.

Trên thực tế là ở nam giới có lượng testosterone cao cấp 30 lần so với nữ nên việc các cơ phát triển nhanh là chuyện bình thường. Việc tăng cơ bắp ở phụ nữ là rất khó, ngoại trừ tập luyện còn phải sử dụng các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ tăng cơ thì phụ nữ tập luyện mới có thể có cơ bắp. Bởi vậy, các chị em hãy yên tâm tập luyện nhé!

Luyện tập sức mạnh – yếu tố không thể quên để có thân hình thon gọn, săn chắc

Cơ có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể, do vậy, luyện tập sức mạnh để tăng cơ chắc chắn không chỉ khiến chị em có một thân hình săn chắc, gợi cảm mà còn cải thiện được tình trạng sức khỏe.

Tăng cơ sẽ giúp đốt mỡ hiệu quả, điều này rất tốt cho việc giảm cân, giảm mỡ của các chị. Khi lượng cơ tăng, các bó cơ sẽ tạo thành các lớp đệm bảo vệ xương khớp, do vậy, cơ giúp ngăn ngừa những căn bệnh thường gặp ở lưng, cũng như tránh được bệnh viêm khớp.

Đặc biệt, đối với những người bình thường, phụ nữ từ 26 tuổi trở đi, cơ bắp sẽ bắt đầu giảm, sau 30 tuổi cơ sẽ giảm 1% mỗi năm. Luyện tập sức mạnh tại Curves sẽ giúp phụ nữ tăng khối lượng cơ và duy trì chúng sau đó!

Tập gym cho nữ tại Curves là các bài tập thể dục rất đơn giản, dễ nhớ, nhằm giúp cho các chị em có một thân hình săn chắc hơn, đẹp hơn nhờ bài tập “tăng cơ đốt mỡ”. Tại Curves, các chị sẽ được luyện tập sức mạnh để điều khiển cơ thể theo ý của mình. Thật tuyệt vời phải không ạ?

Nguyên tắc của giảm cân chính xác là giảm mỡ chứ không phải là cân nặng giảm xuống bởi mỡ không giảm mà cân nặng giảm thì đó chỉ là nước và nó sẽ sớm khiến bạn tăng cân trở lại.

Phương Pháp Giảm Cân Khoa Học chính là Đốt Mỡ – Tăng Cơ.

Tập Gym là Phương Pháp Giúp Tăng Cơ hiệu quả.

0 0 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HÃY GỌI LẠI TƯ VẤN CHO TÔI

(NV của Curves sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x