Cùng Curves làm thiện nguyện

04/01/2019 11:21 am

HLV và Hội viên Curves tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ung thư vú.

Thực hiện chiến dịch nơ hồng tháng 10 vừa qua, các HLV, hội viên Curves Hoàng Quốc Việt, Kim Mã, Láng Hạ, Cát Linh, Trần Thái Tông, Ngô Quyền, Lê Đại Hành đã phát động các hội viên, huấn luyện viên tham gia ủng hộ, hỗ trợ tặng quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư vú đang sinh sống trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Chiều ngày 14/11, các HLV Curves Hoàng Quốc Việt và Kim Mã đã thay mặt toàn bộ hội viên các CLB đã đến quận Bắc Từ Liêm trao tặng 5 suất quà tới 05 phụ nữ nghèo (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 01 suất quà/người) và 15 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (500.000đ/người) đều bị ung thư vú đang sinh sống trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Tổng số tiền đã tiếp nhận được trao cho các chị em là 13,8 triệu đồng.

Tại buổi trao quà chúng tôi được trò chuyện trực tiếp với các chị em được nhận quà. Chúng tôi rất chia sẻ với những khó khăn mà các chị đang phải chống trọi với căn bệnh mà không may mình đã mắc phải cùng với hoàn cảnh gia đình các chị đều hết sức khó khăn. Hy vọng với những món quà nhỏ của các HLV, HV của CLB gửi tới các chị phần nào động viên các chị vượt qua những khó khăn thường ngày, vươn lên trong cuộc sống.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các chị em trong các CLB đã nhiệt tình tham gia chiến dịch nơ hồng tháng 10 vừa qua!

0 0 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HÃY GỌI LẠI TƯ VẤN CHO TÔI

(NV của Curves sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x